TÀI LIỆU

Tiến Độ Thi Công Hầm

Dưới đây là một trong những quan điểm để tiên quyết cho việc thành bại của việc thi công hầm

Thay dầu thủy lực, dầu động cơ, mỡ định kỳ khi nào.

trong quá trình làm việc của máy thì để đảm bảo cho máy hoạt động tốt nhất thì việc thay dầu thủy lực, dầu động cơ, mỡ, lọc dầu, lọc gió định kỳ là rất quan trọng, vậy ta nên thay khi nào là hợp lý?

Các bộ phận máy xúc đào Komatsu – Phần 2: Các bàn đạp, cần điều khiển và cửa trần

1. Cần khóa an toàn (Đối với các cần điều khiển thiết bị làm việc trái, phải và các cần di chuyển)

Các bộ phận máy xúc đào Komatsu – Phần 1: Bảng táp lô máy và các công tắc

Sau đây là phần giải thích các bộ phận cần thiết cho việc vận hành máy.

Để thao tác máy đúng và an toàn, điều quan trọng là phải hiểu được một cách đầy đủ về các phương pháp vận hành thiết bị cũng như ý nghĩa các tín hiệu

Phương pháp chống thấm cho tầng hầm

Đối với các công trình ngầm nói chung hoặc các tầng hầm nói riêng của nhà cao tầng được xây dựng bằng bê tông cốt thép hay bằng gạch thì việc chống thấm chống rò rỉ cho tường của công trình là một việc làm vô cùng quan trọng.

.

Hướng dẫn vận hành máy xúc Komatsu

Máy xúc đào Komatsu là một trong những loại máy xây dựng điển hình của hãng Komatsu (Nhật Bản) và luôn có giá trị và uy tín trên thị trường. Nó có nhiều loại và kích cỡ cũng như thông số kỹ thuật. Bạn có thể hoàn thành công tác đào xúc đất một cách mau chóng và hoàn hảo với chiếc máy xúc đào Komatsu.

Các phương pháp thi công tầng hầm

Việc thi công tầng hầm luôn đi đôi với việc thi công đất vì tầng hầm nằm dưới đất, có rất nhiều giải pháp thi cong tầng hầm nhưng phổ biến hơn cả là các biện pháp thi công sau đây.

đào vận chuyển đất

Vận chuyển đất

Trong thi công các công trình thủy lợi việ c vật chuyển vật liệu xây dựng là công tác trọng yếu trong đó việc vận chuyển đất thường chiếm tỷ lệ lớ n phí tổn thường chiế m 40 – 90% tổng phí tổn các công trình đất. Công tác vận chuyể n là 1 khâu trong dây chuy ền thi công đào, đắp đất và còn là khâu chủ yế u quyết định đến tiến độ thi công và giá thành công trình. Việc chọn phương án vận chuyển hưọp lý dùng biện pháp kỹ thuật và tổ chức vận chuyển có ý nghĩa cực kỳ quan trọng.

Công tác đất

. Khái niệm chung về công tác đào đất: Khi thi công những công trình thủy lợi đều phải tiến hành công tác đào đất như đào kênh mương, đào móng, đào tràn, khai thác vật liệu v . v . . .Nói chung khâu đào đất thường là khâu đầu tiên trong dây chuyền sản xuất của thi công và chiếm khối lượng rất lớn. Vì thế giải quyết được khâu này sẽ có được 1 ý nghĩa thực tiễn lớn.

Tìm hiểu về máy xúc

Máy xúc, còn gọi là máy đào, là một loại máy móc cơ giới sử dụng đa năng, chủ yếu dùng trong xây dựng, khai khoáng. Máy xúc là một loại máy đào một gầu,

San lấp mặt bằng

Công tác san đất, (land grading), hay còn gọi là san mặt bằng hoặc san lấp mặt bằng, là công việc thi công san phẳng nền đất một công trình xây dựng hay một mặt bằng quy hoạch, từ một mặt đất có địa hình tự nhiên cao thấp khác nhau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bắt đầu nhập từ khoá bên trên và nhấp enter để tìm kiếm. Nhấn ESC để huỷ.

Trở lên trên
English