HƯỚNG DẪN VẬN HÀNH MÁY XÚC KOMATSU

Máy xúc đào Komatsu là một trong những loại máy xây dựng điển hình của hãng Komatsu (Nhật Bản) và luôn có giá trị và uy tín trên thị trường. Nó có nhiều loại và kích cỡ cũng như thông số kỹ thuật. Bạn có thể hoàn thành công tác đào xúc đất một cách mau chóng và hoàn hảo với chiếc máy xúc đào Komatsu. Tùy vào nhu cầu trong công việc mà chúng ta có thể mua máy mới hoặc máy đã qua sử dụng. Trong quá trình làm việc, bạn cần phải biết làm thế nào để vận hành chiếc máy xúc này. Chúng tôi xin được cung cấp một vài hứớng dẫn để sử dụng máy xúc một cách hiệu quả nhất.

Bước đầu tiên là khởi động máy xúc Komatsu được sử dụng. Bạn nên được ngồi với tay vịn trái ở vị trí nâng cần. Và nếu bạn muốn nâng nó, kéo lên trên mức đỏ trước tay vịn bên trái. Ở vị trí này, hệ thống thủy lực đang bị khóa và một  của các cần điều khiển sẽ không di chuyển máy. Đặt nút ga động cơ xuống thấp và xoay chìa khóa trong ổ. Các núm ga chỉ là trước đánh lửa bên phải của ghế. Sau đó, bạn nên hạ thấp tay vịn bên trái. Để mở khóa và sử dụng các hệ thống thuỷ lực, tay vịn bên trái phải được ở vị trí thấp hơn. Nắm chắc tay cầm phía trước của các phím điều khiển bên trái và đẩy nó xuống cho đến khi nó khóa.

Tiếp theo là tăng ga. Để gia tăng lực  cho máy đào đất sử dụng trong suốt quá trình làm việc, bạn nên để ga động cơ ở mứckhoảng 3/4 tốc độ. Và sử dụng ga đầy đủ nếu bạn đang làm việc với một tải nặng bất thường. Để máy hoạt động tốt thì bạn nên di chuyển máy nhiều lần, tiến hoặc lùi.

Có hai bàn đạp để điều khiển hướng di chuyển của máy khi đang làm việc. Đây là bộ phận có khả năng kiểm soát tốt các máy đào đất đã qua sử dụng và mỗi bàn đạp điều khiển một hướng đi. Nếu bạn muốn di chuyển thẳng về phía trước hoặc phía sau, ấn cả hai bàn đạp với lực bằng nhau. Để rẽ sang bên ấn một bàn đạp sâu hơn cái khác. Bởi vì buồng cabin có thể quay xung quanh chân đế, cho nên khi ép về phía trước trên bàn đạp có thể làm bạn di chuyển về phía sau tùy thuộc vào định hướng của bạn, sử dụng lực  nhỏ sẽ  đảm bảo an toàn trong khi di chuyển. Tiếp theo, bạn cần phải học cách điều khiển nâng cao và hạ thấp cần máy xúc. Cần chính máy xúc là phần đầu tiên của cánh tay của máy xúc được gắn trực tiếp vào máy. Để nâng nó, kéo trở lại trên các phím điều khiển bên phải. Để lùi cần máy xúc, đẩy các phím điều khiển bên phải phía trước.

Trên đây là cách sử dụng Komatsu hoạt động đào đất. Nếu bạn không có thực hành trước, bạn có thể tìm ra một khu vực rộng lớn và trống tập luyện. Nếu bạn muốn mua một máy xúc giá cả phải chăng, trước tiên, bạn nên chọn các nhà cung cấp chất lượng cao.

Công ty TNHH Newave chúng tôi cũng xin hân hạnh giới thiệu với khách hàng dịch vụ cung cấp máy xúc dưới dạng cho thuê hoặc, mua bán máy xúc với chất lượng dịch vụ tốt nhất và mức giá hợp lý. Quý khách hàng có thể vào mục: Cho thuê máy xúc, và mua bán máy xúc để biết thêm chi tiết.

Posts created 64

3 bình luận trong “HƯỚNG DẪN VẬN HÀNH MÁY XÚC KOMATSU

  1. Cám on bạn đã quan tâm đến trang web của chúng tôi.
   Về vấn đề bạn hỏi, chúng tôi đề nghị bạn liên hệ với Mr.Hà, chuyên gia của hãng máy xúc Komatsu.
   Sđt: 98 5289318.
   Hy vọng chúng tôi làm bạn hài lòng.
   Thân.

  2. Cám on bạn đã quan tâm đến trang web của chúng tôi.
   Về vấn đề bạn hỏi, chúng tôi đề nghị bạn liên hệ với Mr.Hà, chuyên gia của hãng máy xúc Komatsu.
   Sđt: 098 5289318.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài liên quan

Bắt đầu nhập từ khoá bên trên và nhấp enter để tìm kiếm. Nhấn ESC để huỷ.

Trở lên trên
English