tram bom ebara

NHÀ MÁY BƠM EBARA

– Địa điểm xây dựng: Khu công nghiệp Lai Cách – Huyện Cẩm Giàng – Hải Dương

– Qui mô xây dựng:

+ Diện tích nhà xưởng: 9000 m2

– Công việc chính:

+ Đào, xúc vận chuyển & lấp đất móng khu vực nhà xưởng 9000 m2

+ Đào, xúc vận chuyển & lấp đất móng khu vực bể thử bơm  diện tích 900 m2 ở độ sâu -10,00 m so với cao độ: ±0,00

+ Khối lượng công việc: 15.000 m3

– Tiến độ thi công: 2 tháng

Đây là dự án nhà công nghiệp do tập đoàn Ebara – Nhật Bản làm chủ đầu tư. Trong đó Newave chúng tôi thi công các hạng mục sau:

+ Đào móng, vận chuyển đất công trình

+ San lấp mặt bằng

+ Đào, vận chuyển đất khu vực bể thử bơm

Điểm nổi bật trong việc thi công dự án này của Newave chính là việc đào đất bể có độ sâu lớn đó là bể thử bơm. Diện tích bề mặt bể khá lớn khoảng …….. m2 và độ sâu của bể lên đến -10,70m so sới mặt đất. Bể được thi công bằng phương pháp ép cừ, và phải đào từng lớp, sau khi đào xong mỗi lớp bể được gia cố bằng hệ văng cừ khá dày đặc khiến cho việc đưa gầu máy vào đào khá khó khăn.

Chúng tôi đã sử dụng máy đào cần dài có thể thay đổi kích thước (cần thò thụt) đứng trên mặt đất để đào, kết hợp với máy đào mini đưa xuống đáy bể để đào những vị trí chật hẹp.

Tuy điều kiên thi công gặp nhiều khó khăn nhưng: Thời tiết mưa nhiều và trong quá trình thi công gặp sự cố đó là hệ văng cừ bị xô lệch, phải mất nhiều thời gian để xử lý.

Đơn vị chúng tôi đã kết hợp chặt chẽ với đơn vị thầu chính là công ty UDIC và đã giải quyết được những khó khăn trong quá trình thi công và hoàn thành hạng mục công trình an toàn, đạt chất lượng cao và đúng tiến độ.

Một số ảnh thi công trên công trường:

Video thi công bể thử bơm độ sâu -10,7 m

About the author
Leave Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

clear formSubmit