Cho thuê máy xây dựng – Newave

Công ty CP Newave là đơn vị cho thuê máy xây dựng chuyên nghiệp như cho thuê máy xúc, cho thuê máy lu, {Cho thuê máy xúc} các loại.

Công ty CP Newave tiền thân là Công ty TNHH Newave, được thành lập tháng 01 năm 2015 do 2 cổ đông chính là ông Ngô Trọng Tuỳ (Bẩy) và ông Trần Xuân Dũng.

Ngay từ khi mới thành lập, với tiêu chí là đưa vào thị trường cho thuê máy xây dựng một phong cách mới, cách làm mới theo đúng tên gọi của công ty là New wave, Làn sóng mới. Lãnh đạo công ty CP Newave đã thống nhất và đi theo tiêu chí cho thuê máy một cách trung thực, chất lượng phục vụ được đặt lên hàng đầu trong mọi công việc mà công ty CP Newave tham gia. Tiêu chí này được truyền tải xuống đến tất cả các lái máy và CBCNV công ty.

Chúng tôi luôn luôn hiểu khi cho thuê máy, khách hàng cần ở mình điều gì nên khi làm việc, chúng tôi luôn luôn lắng nghe nhu cầu của khách hàng. Xác định sự trung thực là điều kiện tiên quyết trong lĩnh vực cho thuê máy nên chúng tôi đã chủ động lắp toàn bộ thiết bị định vị GPS cho tất cả các loại máy móc thiết bị của công ty. Chính vì vậy, khi có sự không đồng nhất về giờ máy, chúng tôi có thể triết xuất lịch trình máy cho thuê một cách chính xác và trung thực nhất. Điều này đảm bảo sự minh bạch cả bên thuê và bên cho thuê máy.

Liên kết trang web quản lý máy cho thuê GPS:

http://gps.tosi.vn/

Hàng tuần, các cán bộ quản lý máy sẽ liên lạc trực tiếp với CBKT của bên thuê để đánh giá 1 cách khách quan chất lượng máy cho thuê và đặc biệt là chất lượng phục vụ của lái máy. Đây là hoạt động then chốt của chúng tôi để hiểu nhu cầu của bên thuê nhằm đảm bảo công tác cho thuê máy hiệu quả nhất cho cả 2 bên.

Nhận thấy tầm quan trọng của việc phát triển công nghệ trong lĩnh vực cho thuê máy, chúng tôi quản lý máy cho thuê bằng những phần mềm tốt nhất, các máy đều được gán QR-CODE để công tác quản lý dễ dàng và hiện đại hơn.

Với suy nghĩ cho sự phát triển lâu dài và bền vững, ngay từ khi mới thành lập công ty trong lĩnh vực cho thuê máy xây dựng, Công ty CP Newave đã chú trọng công tác bảo hộ thương hiệu tại Cục sở hữu trí tuệ. Chúng tôi đã đăng ký nhãn hiệu cho logo Newave của mình và đến cuối tháng 6/2018, Công ty CP Newave đã được cấp giấy chứng nhận Đăng ký nhãn hiệu số 302795 trong lĩnh vực xây dựng.

 

 

 

Với tư duy win-win or no deal, cùng thắng hoặc không vấn đề gì, Công ty CP Newave hy vọng sẽ đem những làn sóng mới và đẹp vào thị trường cho thuê máy xây dựng các loại tới cho các khách hàng.

Cám ơn các công ty đã tin cậy và tiếp tục hợp tác trong lĩnh vực cho thuê máy với công ty CP Newave như:

http://amaccaopipe.com/ (Công ty Amaccao)

http://hcmcc.com.vn/ (CTCPXD Bảo tàng HCM)

http://icon4.com.vn/ (CTCPĐT & XD số4)

http://fountech.com.vn/ (Fountech)

http://www.tungfeng.com/ (Tungfeng)

….

Posts created 64

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài liên quan

Bắt đầu nhập từ khoá bên trên và nhấp enter để tìm kiếm. Nhấn ESC để huỷ.

Trở lên trên
English